Khi làm cửa, có bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi “Sử dụng phụ kiện kém chất lượng thì có vấn đề gì không?” chưa? Với kinh nghiệm nhiều năm, và tiếp xúc với hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi để ý rất nhiều khách hàng khi làm cửa đều không chú ý đến phụ kiện gắn trên cửa. Mà chỉ chú ý đến làm sao để có một bộ cửa có thể đóng mở, có thể sử dụng và nhìn vào đẹp. Nên bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số vấn đề sẽ xảy ra khi bạn dùng phụ kiện cửa kém chất lượng. Từ đó, các bạn có hướng lựa chọn tốt hơn cho những bộ cửa của chính ngôi nhà các bạn.

Những nguy cơ tiềm ẩn từ phụ kiện kém chất lượng:

Sau đây là một số nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra nếu bạn lựa chọn phụ kiện kém chất lượng. Hoặc là lựa chọn sử dụng phụ kiện không đúng chuẩn theo cửa.

Cánh cửa bị rơi rớt hoặc đổ

Cánh cửa mà bị rơi, hoặc đổ sẽ rất nhiều nguy hiểm cho người sử dụng, hoặc là người xung quanh. Có rất nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra, do cánh cửa đổ xuống và đè thẳng vào người dẫn đến tử vong. Cánh cửa bị rơi hoặc bị đổ là do bị đứt liên kết với khung bao, cụ thể ở đây là bản lề bị gãy, bị nứt. Tại sao bản lề có thể bị gãy, nứt thì cụ thể có một số nguyên nhân như sau:

Nguyên nhân:

  • Bản lề kém chất lượng: Là những bản lề có giá rất rẻ, hoặc là hàng giả, hàng nhái . Những bản lề kém chất lượng này thường được chế tạo từ những kim loại rẻ tiền, hoặc là pha nhiều tạp chất. Nên những bản lề thuộc hàng kém chất lượng rất dễ bị gãy hoặc bị nứt.
  • Sử dụng bản lề không đúng chuẩn: Là sử dụng loại bản lề không đúng tải trọng với trọng lượng của cửa. Hoặc là cắt giảm bớt sử dụng không đủ bản lề cho cửa. Với việc để bản lề quá tải thường xuyên, cho dù là bạn sử dụng loại tốt thì cũng có nguy cơ bị gãy bản lề.

Cửa bị rơi, đổ là một trong những mối họa tiềm ẩn có thể xảy ra bất cứ lúc nào cho người sử dụng. Nên khi làm cửa bạn cần chú ý đến loại phụ kiện bạn sử dụng là loại nào. 

Tìm hiểu phụ kiện

Với phụ kiện thì bạn nên trang bị cho mình một số kinh nghiệm để tránh sử dụng phải phụ kiện cửa kém chất lượng. Bởi vì có nhiều nơi dùng phụ kiện kém chất lượng, nhưng vẫn cam kết là hàng chất tốt, chính hãng. Nên bạn cần chú ý một số điều như sau.

  • Đầu tiên bạn cần biết hãng phụ kiện sử dụng của bạn là hãng nào.
  • Thứ 2 là xem hãng đó có hàng giả và hàng nhái hay không?
  • Thứ 3 nếu có hàng giả hàng nhái thì bạn cần phải biết phân biệt.

Nếu bạn làm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cần biết cách phân biệt phụ kiện nhái giả. Thì có thể ghé đến văn phòng và nhà xưởng của chúng tôi để tìm hiểu thực tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đo đạc miễn phí nhé
Hotline: 0901 944 788
Nhà xưởng và văn phòng: Lô A32 đường Đinh Ruối, CCN Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định.