Công ty Gia Hòa– gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực nhôm – thép – inox.

Được thành lập năm 2011 với trụ sở chính tại TP Pleiku – Gia Lai. Chuyên cung cấp các sản phẩm thuộc lĩnh vực nhôm, thép và inox. Đến nay công ty Gia Hòa đã mở rộng việc sản xuất và kinh doanh của mình ra thị trường toàn miền Trung với cơ sở sản xuất ở TP Pleiku (Gia Lai), TP Quy Nhơn (Bình Định), TP Tuy Hòa (Phú Yên) và các văn phòng đại diện ở các tỉnh Tây Nguyên

Sản phẩm và dịch vụ chính: 

Tầm nhìn (Vision)

Gia Hòa sẽ trở thành công ty sản xuất, cung cấp và thi công các sản phẩm nhôm lớn nhất thị trường miền Trung.

Slogan: “Sản phẩm cao cấp, khẳng định đẳng cấp”

Các giá trị cốt lõi mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng: (Values)

  • Chất lượng sản phẩm: Để đảm bảo chất lượng của các công trình và dự án của khách hàng. Gia Hòa luôn nâng cao kỹ thuật, quy trình sản xuất để tạo ra những “sản phẩm cao cấp, khẳng định đẳng cấp” . Nguyên tắc sản xuất của Gia Hòa là bỏ qua vấn đề giá rẻ để cung cấp những dòng sản phẩm cao cấp; bền vững về chất lượng để công trình, dự án của khách hàng thành công hơn.
  • Đội ngũ nhân viên:
  1. Đội ngũ tư vấn năng động, nhiệt huyết, tận tình đối với khách hàng.
  2. Đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, lành nghề, làm việc cẩn thận.
  3. Toàn bộ đội ngũ nhân viên đều hướng tới việc cung cấp một giá trị cao nhất cho khách hàng.
  • Tính toàn vẹn và bền vững (cam kết với các bên liên quan)

Khách hàng: Chúng tôi cam kết với khách hàng về những sản phẩm chất lượng. Đội ngũ nhân viên được lành nghề, chuyên nghiệp; góp phần tạo nên thành công cho những dự án, công trình của khách hàng. Đảm bảo tính bền vững của sản phẩm cũng như mối quan hệ giữa hai bên.

Nhân viên: Gia Hòa xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Một môi trường làm việc công bằng, văn minh tạo cơ hội cho sự phát triển, thăng tiến của nhân viên.

  • Tính minh bạch về tài chính: Gia Hòa luôn tuân thủ các quy định, chính sách về tài chính doanh nghiệp. Thuế doanh nghiệp, lương thưởng, bảo hiểm của nhân viên. Các khoản phí phát triển xã hội và cộng đồng đều được tuân thủ thực hiện một cách rõ ràng, minh bạch.
  • Sự sáng tạo và đổi mới: Tầm quan trọng của đổi mới và tạo một nền văn hóa phát triển liên tục từ khâu sản xuất cho tới thi công. Đổi mới và Chất lượng luôn là mục tiêu mà sản phẩm của Gia Hòa cung cấp.